https m nha cai 88 net

https m nha cai 88 net

m“chủ tử đương nhiên là Lý Cáp.” Nhãn tình Thiên Thiên sáng lên mà khẳng định. net Quỷ di, là ta. caiNgày hôm sau, Bắc Tích nhai Hoàng gia bị một đám võ sĩ cẩm bào tìm đến. Nghe nói xét nhà, đem Hoàng gia lên triều kiến, bắt bọn họ phải giao ra một người nha hoàn tên là Tiểu Bích. Nhưng mà Hoàng gia căn bản không có nha hoàn tên Tiểu Bích, làm sao giao ra? Cuối cùng, thẹn quá hoá giận nên các võ sĩ cẩm bào đem gia chủ cùng công tử Hoàng Gia ra đánh gần chết, mới nghênh ngang rời đi. net Bất quá nếu bà ta không trúng độc thì để bà ta ý thức được cũng không quá khó. nhaLý Cáp liền nói :

  88Bên kia tại sao lại tập trung đông người như vậy? httpsLý Cáp phất tay ý bảo không gặp, sau đó lại chìm đắm vào khúc ca của Thượng Quan Thanh Thanh, cho tới khi hết ca khúc hắn mới vô tay nói: nhaMột trong những môn phái võ lâm được tôn sùng nhất Đại Hạ từ miệng Lý Cáp trở thành một tiểu bang phái, nếu để người Linh Uyên các nghe thấy chắc ức đến hộc máu mất. httpsAi bảo nó lúc trước khè lão nhân gia, còn muốn cắn ta nữa chứ! caiRượu ngon ở vị đâu cần quá nhiều, ha ha, rượu này là tuyệt thế mỹ tửu, cho nên chén nhỏ cũng đủ rồi.

  net À. caiVân Lam do dự một chút, thấy cũng đúng. Nếu để đệ đệ mà cũng bị nhiễm bệnh này thì tỷ tỷ nàng rất hối hận. mTa gọi Tiêu Lan, không phải là Lan Tiêu. mNguyên lai là Đằng Lăng vương, khó được vương gia ưu ái như thế, ngày khác nếu có cơ hội, nhất định đến bái phỏng. 88Mặc dù trong lòng nghĩ như vậy, nhưng trên thực tế hắn không có nắm chắc. Thiên tai bệnh họa, dù người ta có ghét cay ghét đắng nhưng cũng không thể làm gì được.

  88Lý Cáp mắt sáng lên, chắp tay cười nói: httpsLúc này hai người mặc áo xanh tay cầm đao chữ thập hạ xuống. httpsLý Cáp bĩu môi: nhaBởi vì ta ở đây. net Ô thái hậu nhéo bả vai hắn, nói: