kết quả miền nam minh ngọc

kết quả miền nam minh ngọc

namPhạm Tiến nói: ngọc Vương Hàm ánh mắt như cũ vẫn dừng trên bức vẽ. ngọc Có người. ngọc Hương Hương ơi, Hương Hương à, ngươi có thấy bổn công tử rất vô dụng hay không? Ngươi hôm nay chiến đấu cùng với đám thích khách đến chừng ác liệt nhưng ta chỉ có thể dựa vào thân thể lỳ lợm để chịu đòn…Nếu ta mà có võ công thì có thể dễ dàng giải quyết bọn kia, đâu đến mức để cho Diễm Nhi bị thương a. miềnThanh Thanh không giúp ta thì giúp ai, ha ha.

  miềnChưởng quỷ vội vàng gọi tiểu nhị đem Nguyệt Minh phỉ thúy trạc đến đây, hai tay đưa đến trước mặt Lý Cáp. kếtThiên Tú bị ôm đến ngạt thở nhưng nghe được những lời này nàng cố sống cố chết hét lên: miềnBọn hắn đáng chết…Đáng chết?... kếtLý Cáp chuyển hướng sang Nhị cữu: nam...

  namLý Cáp ôm Liên Khanh vào lòng, chậm rãi nói: ngọc Như vậy đi, các ngươi phải thường xuyên tặng hắn tiền tài và mỹ nữ, mặc kệ hắn có nhận hay không mỗi ngày phải đưa một lần. namDù còn nhỏ nhưng mấy loại sách truyện về nam nữ nàng cũng từng đọc trộm qua, liên tưởng nhị công tử đang cùng Diễm Nhi tỷ làm chuyện đó, tiểu Vân hai má liền ửng hồng, xoay người bỏ chạy. ngọc Xế chiều vị đại tổ tông kia đến trang viên chúng ta, ngựa đều sợ đến mềm nhũn chân ra. Đúng rồi, mấy người kia tìm Đại tiểu thư , trong đó một vị chính là Hổ Uy Tướng Quân! miềnGọi là Tịnh Cơ, lần sau nếu ta nghe nàng nói thế ta sẽ chặt đầu Phong di.

  minhThanh Thanh cười duyên nói: kếtXem xong thư, Thiên Thiên hỏi: kếtNgười bị hỏi quay lại, nhướng mày hồi lâu, nói: kếtBên kia Lý Cáp đầu tiên là sửng sôt, trên khuân mặt không dấu nổi sự lo âu, vội vội vàng vàng lấy tay che mắt Thiên Thiên lại, dục Thanh Thanh và Diễm Nhi mau vào trong phòng:" đi thôi đi thôi, chỉ là hai con chó cắn nhau thôi, chỉ là hai con chó cắn nhau thôi..." namPhong di thiếu chút giận đến hộc máu. Tính nàng vốn điềm đạm, ít khi nổi giận, chẳng qua nghĩ tới việc mình chết đi thì Thiên Tú sao đây? Bởi vậy nàng cố nhịn xuống.