soi cau quang ngai hom nay

soi cau quang ngai hom nay

nay Đương nhiên là bảo bối Hương Hương của ta là đẹp nhất! Đẹp tới mức tim ta nhũn ra rồi đây này… ngaiLúc này trên lầu bốn Vọng Thước lâu, gần cửa sổ có một thiếu nữ mười sáu mười bảy tuổi. Nàng toàn thân bạch y, dung mạo như tranh vẽ khí chất tựa thiên tiên, người xung quanh không ai không nhìn tới. Bất quá nhìn đôi mắt lạnh lùng cùng thanh bội kiếm đặt trên bàn, không kẻ nào dám mon men tới. cauLý Cáp nói. cauCa. Ngươi cũng không nói với ta. Hổ Uy tướng quân là cái dạng thế này… homLý Cáp nhíu mày, quay qua Lý Đông ra dấu, Lý Đông lập tức tiến đến gần.

  soiA Mạc sửng sốt, vội vàng khom người nói: quangChỉ huy trăm vạn quân bình định giang sơn, khí phách hào hùng truyền bốn phương. quangTiểu Văn cô nương, cũng đừng tốn hơi nữa. Vị Lý huynh này, chỉ sợ so với Tư Phong Kiều còn muốn lớn hơn. quangBên cạnh Thiên Thiên tròn mắt mà nhìn, còn Tử Nghiên ở ngoài cửa vừa buồn cười vừa kinh hãi. Làm sao họ Lý kia ăn vào không việc gì, đến sư phụ y là cao thủ còn không chịu được nữa... ngaiÂu Tề bên cạnh liền nhắc:

  cauNói? Nói cái gì? ngaiNhưng…ngươi vừa mới nói ta không cần lo lắng học võ công nha? ngaiHương Hương tháo khăn che mặt xuống, hé miệng cười xinh đẹp. Nàng nói: ngaiHương Hương ánh mắt mở to. quangKhông phải huynh không thích sao? Thôi đừng miễn cưỡng!

  homỪ! Coi như miễn cưỡng thông qua, bổn công tử cũng không muốn thu mấy cái bình hoa. homMuội muội, về nhà rồi. quangLý Cáp nhe răng trợn mắt: homU hậu đi U Minh đảo đã mấy chục năm, trừ bỏ ta cùng với Tư Không huynh ra thì ngũ cung nhất môn đều đã thay môn chủ. Mặc dù đối với U hậu còn kính sợ, nhưng dù sao thời đại của U hậu ở U Minh Thiên đã qua, một khối lệnh bài U Minh thiên chỉ có thể khiến ta cùng Tư Không huynh cúi đầu nghe lệnh, chưa hẳn có thể làm cho đám hậu sinh tiểu tử cam tâm theo. nay Cổ Khang thấy là Lý Cáp, vội đứng dậy hành lễ nói: